Khách sạn Hoài Sang Đà Nẵng

Khách sạn Hoài Sang đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, dây là một trong những con đường rộng, dài và đẹp nhất dọc bờ biển Đà Nẵng. Đ/c: B33 Phạm Văn Đồng - An Hải Bắc - Sơn Trà - Đà Nẵng, SĐT: 0236 3936 939.

Khách sạn Hoài Sang

Giới thiệu khách sạn Hoài Sang

Lời đầu tiên thay mặt toàn thể nhân viên khách sạn Hoài Sang Đà Nẵng gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt. Khách sạn chúng tôi xin gửi đến lời cảm ơn chân thành nhất đến khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Khách sạn Hoài Sang là khách sạn thanh lịch yên bình gần bờ biển Đà Nẵng xinh đẹp,được thiết kế vừa hiện đại vừa mang tính chất Á Đông hiền diệu. Tọa lạc tại địa chỉ Lô 33B – Phạm Văn Đồng, dây là một trong những con đường rộng, dài và đẹp nhất dọc bờ biển Đà Nẵng là một địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho quý khách và người thân trong những chuyến công tác hay hành trình về miền Trung.

Khách sạn Hoài Sang

Đến với khách sạn của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng thụ không gian trầm hương ngây ngất, mỗi phòng được thiết kế một hệ thống xông trầm hương và được miễn phí sử dụng đêm đầu tiên lưu trú.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, thanh lịch và năng động được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp với thái độ lịch lãm, ân cần giúp khách có một kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ. Với phương châm, đáp ứng được nhu cầu trên cả sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những phút giây nhẹ nhàng, thú vị.

Phòng nghỉ khách sạn

Thiết bị trong phòng: Phòng gồm hai giường 1m6 , Máy điều hòa, TV LCD truyền hình cáp, Điện thoại, Tủ lạnh , Bình đun nước siêu tốc, Máy sấy tóc...

Các loại phòng của khách sạn:

- Phòng Supperior Double

- Phòng Supperior Triple

- Phòng Deluxe

- Phòng Vip

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Hoài Sang

Phòng nghỉ khách sạn Hoài Sang

Phòng nghỉ khách sạn Hoài Sang

Phòng nghỉ khách sạn Hoài Sang

Phòng nghỉ khách sạn Hoài Sang

Phòng nghỉ khách sạn Hoài Sang