Khách Sạn Mini Thành Công Đà Lạt Lâm Đồng

Khách Sạn Mini Thành Công đạt tiêu chuẩn sao, tọa lạc tại trung tâm thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,3 km và Hồ Xuân Hương 1,4 km. Đ/c: 41/1 Phan Đình Phùng - Phường 2 - Đà Lạt - Lâm Đồng, SĐT: 0263 3520 144 - 3520199 - 0938498579.

Khách Sạn Mini Thành Công

Giới thiệu khách sạn Mini Thành Công

Khách sạn mini Thành Công tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Lạt vớ 8 phòng nghỉ có sức chữa 38 đến 40 khách, phòng ngủ được thiết kế sang trọng hiện tại với không gian thoáng mát, yên tĩnh tạo cảm giác thơ mộng khi du khách dừng chận tại nơi đây.

Khách sạn có vị trí ở trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại của quý khách khi đến các khu du lịch điểm vui chơi giản trí của thành phố Đà Lạt.

Khách sạn với đây đủ tiện nghi trong phòng với hệ thống wifi miễn phí giúp cho quy khách thuận tiên cho việc truy cập internet.

Khách sạn có bãi đậu xe an toàn, tư vẫn du lịch miễn phí cho du khách, có dịch vụ cho thuê xe máy và xe ô tô tự lái hoặc có lái từ 4 chỗ đến 7 chỗ ngồi, với hệ thống phòng sang trọng giá cả phải chẳng luôn đen lại sự hài lòng cho quý khách.

Phòng nghỉ khách sạn

Các phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị TV truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, ấm đun nước và tủ quần áo. Thanh Cong Hotel cung cấp một số phòng cho tầm nhìn ra quang cảnh thành phố.

Các loại phòng bao gồm:

Phòng 4 Người: 2 giường đôi lớn.

Phòng ngủ Tập thể 8 Giường cho cả Nam và Nữ: 4 Giường đôi lớn.

Phòng Gia đình: 3 giường đôi lớn.

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Mini Thành Công

Phòng nghỉ khách sạn Mini Thành Công

Phòng nghỉ khách sạn Mini Thành Công

Phòng nghỉ khách sạn Mini Thành Công

Phòng nghỉ khách sạn Mini Thành Công