Khách Sạn Green Hill Đà Lạt Lâm Đồng

Khách Sạn Green Hill đạt chuẩn sao, nằm trên con đường ven đô từ Đà Lạt đi Trại Mát rợp bóng rừng thông, là biệt thự sân vườn giá rẻ tại Đà Lạt. Đ/c: 81B Hùng Vương - Phường 11 - Đà Lạt - Lâm Đồng, SĐT: 0913 922 427 - 0263 3580070.

Khách Sạn Green Hill

Giới thiệu khách sạn Green Hill 

Tọa lạc trên con đường ven đô từ Đà Lạt đi Trại Mát rợp bóng rừng thông, Greenhill Villa Hotel Đà Lạt xứng đáng là một nơi dừng chân lý tưởng cho dù bạn đi du lịch, nghỉ dưỡng hay làm việc. Greenhill Villa Hotel mang nét đặc trưng biệt thự sân vườn của thành phố Đà Lạt sương mù với thiết kế hiện đại và sang trọng.

Khách Sạn Green Hill

Greenhill Villa Hotel mang đến cho bạn một cảm giác ấm áp, gần gũi như khi trở về căn nhà của mình sau một ngày bận rộn, là nơi lý tưởng cho những ai muốn được gần gũi với thiên nhiên và vẻ đẹp rất đặc trưng của thành phố Đà Lạt.

Tại Greenhill Villa Hotel, bạn có thể thư giãn, tận hưởng kỳ nghỉ cùng với gia đình, nhóm bạn hoặc cảm giác yên tĩnh một mình khám phá thành phố nhỏ trên cao nguyên với những nét đẹp nguyên sơ của một chốn nghỉ ngơi không quá gần trung tâm náo nhiệt.

Khách sạn có 11 Phòng rộng từ 22m2 đến 28m2 có đầy đủ trang thiết bị hiện đại: 2 giường đôi 1.6m với nệm cao, TV LCD (truyền hình vệ tinh 60 kênh trong nước và Quốc tế), Nước nóng lạnh,có Bồn tắm và Cabin tắm vách ngăn bằng kính, điện thoại quốc tế, gửi nhận Fax, Internet, Wifi.

Phòng nghỉ khách sạn

Trang thiết bị và tiện nghị:

  • TV LCD truyền hình cable
  • Tắm nước nóng lạnh
  • Bồn tắm và carbin tắm vách ngăn kính
  • Tủ treo quần áo
  • Điện thoại quốc tế, gửi nhận Fax , Internet , Wifi .
  • Có bãi đậu xe ngay trong khách sạn, tiện lợi, tuyệt đối an toàn

Phòng Đôi VIP: 3 phòng gồm: 2 giường lớn 1.6m, nội thất và tiện nghi sang trọng, có ban công nhìn ra thung lũng và rừng thông Đà Lạt diện tích 32m2.

Phòng Đôi Thường: 2 giường lớn 1.6, nội thất và tiện nghi sang trọng, có ban công nhìn ra thung lũng và rừng thông Đà Lạt diện tích 28m2.

Phòng Đơn: 1 giường lớn 1.6, nội thất và tiện nghi sang trọng, có ban công nhìn ra thung lũng và rừng thông Đà Lạt diện tích 22m2.

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Green Hill

Phòng nghỉ khách sạn Green Hill

Phòng nghỉ khách sạn Green Hill

Phòng nghỉ khách sạn Green Hill

Phòng nghỉ khách sạn Green Hill