Khách Sạn Cẩm Đô Đà Lạt Lâm Đồng

Khách Sạn Cẩm Đô đạt tiêu chuẩn 3 sao, nằm ở vị trí trung tâm thành phố Đà Lạt, cách chợ Đà Lạt khoàng 500m cách vườn hoa Đà Lạt khoảng 3km. Đ/c: 83 Phan Đình Phùng - Phường 1 - Đà Lạt - Lâm Đồng, SĐT: 0263 3822 732.

Khách Sạn Cẩm Đô

Giới thiệu khách sạn Cẩm Đô

Khách sạn Cẩm Đô Đà Lạt có được một vị trí thuận lợi tại trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn nằm ngay đoạn giao giữa 2 con đường lớn của Đà Lạt là Hai Bà Trưng và Phan Đình Phùng với những dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng trên 2 con đường này sẽ thõa mãn được nhu cầu du lịch của du khách.

Khách Sạn Cẩm Đô

Khách sạn được thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và phong cách chuyên nghiệp chuyên tổ chức các hội nghị, cưới hỏi. Cẩm Đô là nơi lý tưởng cho bạn khi đến với thành phố Đà Lạt.

Phòng nghỉ khách sạn

Khách sạn có 54 phòng ngủ với đầy đủ tiện nghi.

Các phòng đều được trang bị bồn tắm nước nóng, truyền hình cáp, mini bar, wifi, điện thoại quốc tế...

Phòng 2 khách

Phòng 2 khách

Phòng 2 khách

Phòng 2 khách

Phòng một giường đôi hoặc 2 giường đơn.

Phòng 3 khách

Phòng 3 khách

Phòng 3 khách

Phòng một giường đôi và một giường đơn.

Phòng 4 khách

Phòng 4 khách

Phòng 2 giường đôi.

Phòng Vip

Phòng Vip

Phòng Vip

Một phòng khách và một phòng ngủ.

Dịch vụ khách sạn

Phòng họp

Phòng họp

Phòng họp sang trọng, rộng rãi, với không khí thân mật và ấm cúng thích hợp tổ chức các buổi hội thảo hay tập huấn quan trọng. Có sức chứa trên 150 khách, trang thết bị hiện đại: Sân khấu,âm thanh & ánh sáng hiện đại, Máy chiếu, TV&VCR, Internet WiFi, Micro cây, micro để bàn & micro không dây...

Nhà hàng

Nhà hàng

Nhà hàng lịch sự, sang trọng được thiết kế hài hòa, ấm cúng, có sức chứa từ 250 đến 300 khách Luôn mang đến cho quí vị những cảm giác tuyệt vời với những món ăn Âu, Á và cổ truyền dân tộc.