Khách sạn Tiến Thêm Cửa Lò Nghệ An

Khách sạn Tiến Thêm đạt chuẩn 1 sao, tọa lạc tại khu du lịch biển Cửa Lò, thuận tiện cho việc đi tắm biển cũng như đi Shopping. Đ/c: Đường ngang số 6 - P. Thu Thủy - Cửa Lò - Nghệ An, SĐT: 0943 884 477.

Khách sạn Tiến Thêm

Giới thiệu khách sạn Tiến Thêm

Khách sạn Tiến Thêm tọa lạc tại khu du lịch biển Cửa Lò. Tất cả phòng ốc của khách sạn Tiến Thêm đều được trang bị đầy đủ tiện nghi của một khách sạn chuẩn. 

Với vị trí này rất thuận tiện cho khách tắm biển cũng như shopping. Khách sạn đựợc trang bị đầy đủ các trang thiết bị trong mỗi phòng đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách ngay trong khách sạn, ngoài ra khách sạn còn có những dịch vụ vui chơi giải trí khác, mang tới sự đa dạng để phục vụ nhu cầu của du khách cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang lại sự hài lòng cho du khách. Với vị trí đẹp kết hợp thiết kế hài hòa theo kiểu biệt thự,khuân viên khách sạn.

Phòng nghỉ khách sạn Tiến Thêm

Có 20 phòng nghỉ rộng rãi và sang trọng, tất cả thiết bị đều mới và hiện đại, tiêu chuẩn, kèm theo nhiều dịch vụ, nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp sẽ tạo sự thoải mái cho du khách khi nghỉ tại khách sạn.