Khách sạn Phú Vinh Cửa Lò Nghệ An

Khách sạn Phú Vinh đạt chuẩn 1 sao, nằm ở trung tâm khu du lịch Cửa Lò, khách sạn có không gian thoáng mát, cách bãi tắm khoảng 70m. Đ/c: Đường số 6 - khối 1 - P. Thu Thủy - Cửa Lò - Nghệ An, SĐT: 02383 842 649 - 0915 001 675.

Khách sạn Phú Vinh

Giới thiệu khách sạn Phú Vinh

Nằm ở vị trí trung tâm bãi tắm Cửa Lò, khách sạn Phú Vinh là một trong những khách sạn có không gian thoáng mát.Từ Khách sạn đi ra bãi tắm khoảng 70 mét. 

Đến với nơi đây, Quý khách có thể hít thở bầu không khí trong lành, ngắm cảnh bình minh, dạo chơi ngoài bãi tắm và dễ dàng đến với các địa điểm du lịch, trung tâm mua sắm, các khu vui chơi giải trí ở Cửa Lò.

Khách sạn Phú Vinh được xây dựng cao 5 tầng, có 20 phòng nghĩ thoáng mát được trang bị tiện nghi đầy đủ và hiện đại. Đến đây quý khách được đội ngũ nhân viên phuc vụ nhiệt tình chu đáo thỏa mãn nhu cầu về ăn nghỉ, đặc biệt khách sạn có phòng ăn lạnh có thể phục vụ khoảng 90 khách với hệ thống thang máy hiện đại tiện nghi. 

Đến với Khách sạn Phú Vinh Quý khách được tận hưởng những âm thanh ngọt ngào của những đêm hát cho nhau nghe với chất lượng tuyệt vời, ấn tượng.

Đặt phòng khách sạn

Phòng 2 giường đôi

Phòng 2 giường đôi

- Số lượng 20 phòng;

- Tủ lạnh, điều hòa, bàn trà, TV truyền hình cap, wifi;

- Phòng tắm nóng lạnh, tiện nghi đầy đủ.

Dịch vụ khách sạn

Nhà ăn khách sạn Phú Vinh

Nhà ăn khách sạn Phú Vinh

Rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ với sức chứa 200 khách.