Khách sạn Phú Lộc Cửa Lò Nghệ An

Khách sạn Phú Lộc đạt chuẩn 1 sao, nằm ở trung tâm khu du lịch Cửa Lò, rất thuân tiện cho Du khách khi tham quan, tắm biển, nghỉ ngơi ... Đ/c: Đường số 2 - P. Nghi Thu - Cửa Lò - Nghệ An, SĐT: 02383 958 899 - 0932 352 375.

Khách sạn Phú Lộc

Giới thiệu khách sạn Phú Lộc

Phú Lộc là khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao với 25 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi. Đến với Phu Loc Hotel, quý khách sẽ hài lòng với sự phục vụ cũng như các dich vụ của khách sạn mang lại sự thoải mái, riêng tư và tiện nghi.

Khách sạn Phú Lộc nằm trong khu vực bãi tắm trung tâm của thị xã Cửa Lò, nằm phía sau khách sạn Thái Bình Dương và Nhà khách Tỉnh ủy nên rất thuân tiện cho Du khách khi tham quan, tắm biển, nghỉ ngơi...

Tất cả các phòng nghỉ của khách sạn Phú Lộc đều đạt tiêu chuẩn 2 sao, đầy đủ tiện nghi, đặc biệt khách sạn có Phòng đôi gồm 4 giường đôi thuận tiện cho du khách nghỉ đoàn đông người.

Đặt phòng khách sạn

Phòng 2 giường 1m4

Phòng 2 giường 1m4

- Số lượng 20 phòng;

- Phòng rộng ,  2 giường 1m4;

- Tủ lạnh, điều hòa, bàn trà, TV truyền hình cap, điện thoại, wifi;

- Phòng tắm tiện nghi đầy đủ, vòi tắm hoa sen.

Phòng 4 giường 1m4

Số lượng 5 phòng;

- Phòng rộng , 4 giường 1m4 ( 7- 8 người nghỉ);

- Điều hòa, bàn trà, TV truyền hình cap, điện thoại, wifi;

- Phòng tắm tiện nghi đầy đủ, vòi tắm hoa sen.

Dịch vụ khách sạn

Nhà hàng khách sạn Phú Lộc

Khách sạn có phòng ăn sạch đẹp, sức chứa 150 thực khách đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu ăn uống của khách với các món ăn đặc sản tươi sống, phong phú và đa dạng...

Chúng tôi sẽ phục vụ quí khách như những gì chúng tôi tạo dựng trong suốt thời gian qua để khi quý khách đi sẽ để lại ấn tượng trong quí khách.