Khách sạn Bạn Tôi Cửa Lò Nghệ An

Khách sạn Bạn Tôi đạt chuẩn 2 sao, ở vị trí đẹp của bãi biển Cửa Lò, ngay mặt đường Bình Minh, thuận tiện cho việc đi tắm biển. Đ/c: 238 Bình Minh -  Cửa Lò - Nghệ An, SĐT: 02383 955 977 - 0978 863 226.

Khách sạn Bạn Tôi

Giới thiệu khách sạn Bạn Tôi

Khách sạn Bạn Tôi là khách sạn đạt chuẩn, với 40 phòng với nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi (Wifi miễn phí tới tận các phòng, truyền hình K+, MTV, truyền hình cáp, điều hòa, tắm nóng lạnh, mỗi phòng đều có 2 giương đôi rộng 1.5 m), phòng ngủ yên tĩnh, trang trí ấm cúng, tao nhã, cửa sổ nhìn thẳng ra biển và có bãi đỗ xe rộng rãi.

Cùng với Nhà hàng có phòng ăn lạnh với sức chứa 150 thực khách cùng lúc khách sạn có thể đáp ứng được với những đoàn khách lớn của các công ty và tập đoàn. Bên cạnh đó, đầu bếp của khách sạn được đào tạo bài bản chế biến đầy đủ các món ăn Á, ÂU, hải sản biển theo yêu cầu của thực khách.

Khách sạn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo phục vụ quí khách chuyên nghiệp sẽ tạo cảm giác cho quý khách như đang ở ngay chính ngôi nhà của mình khi nghĩ dưỡng tại khách sạn Bạn Tôi.

Đặt phòng khách sạn

Phòng 2 giường đôi

Phòng 2 giường đôi

Số lượng 40 phòng tiêu chuẩn 2 sao với tiện nghi đầy đủ: Điều hòa, tủ lạnh, ti vi, nóng lạnh, điện thoại, bàn tiếp khách, tủ đựng đồ.

Dịch vụ khách sạn

Nhà ăn khách sạn Bạn Tôi

Nhà ăn khách sạn Bạn Tôi

Có nhà hàng phục vụ tối đa 150 khách với các thực đơn phong phú thay đổi theo từng ngày, các món hải sản theo yêu cầu.