Khách Sạn Le Pont Cát Bà

Khách Sạn Le Pont đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc trên đường Núi Ngọc, một trong hai con đường chính nhất của thị trấn Cát Bà. Đ/c: 62-64 Đường Núi Ngọc - Cát Bà - Hài Phòng, SĐT: 02253 888 353.

Khách Sạn Le Pont

Giới thiệu khách sạn Le Pont

Vào mùa hè 2009 khách sạn LePont Cát Bà đã được xây dựng tại một trong những điểm du lịch đẹp nhất miền Bắc, đảo Cát Bà nằm sát quần thể vịnh Hạ Long nổi tiếng.

Khách sạn Le Pont bao gồm 24 phòng ngủ kép kín, sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cùng với nhà hàng Á & Âu khách sạn Le Pont chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một kỳ nghỉ thú vị. Tại khách sạn Le Pont mọi sự cố gắng đều nhằm mục đích khiến cho du khách hài lòng. Để làm được điều đó, khách sạn đã cung cấp dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Khi nghỉ ngơi trong khách sạn tuyệt vời này, khách có thể sử dụng wifi ở khu vực công cộng, phục vụ ăn tại phòng, phòng hút thuốc, dịch vụ giặt là/ giặt khô, nhà hàng… Thêm vào đó, tất cả các phòng đều được đặc biệt trang bị những tiện nghi như vòi hoa sen, tivi, tủ đồ ăn uống nhẹ, để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Bên cạnh đó, khách sạn còn gợi ý cho bạn những hoạt động vui chơi giải trí bảo đảm bạn luôn thấy hứng thú trong suốt kì nghỉ.

Khách Sạn Le Pont

Với mục đích đơn giản là cầu nối cho cộng đồng khách du lịch, khách sạn LePont sẽ là điểm đến an toàn, thân thiện cho mọi khách hàng.

Phòng nghỉ khách sạn

Các loại phòng nghỉ của khách sạn:

- Phòng Standard

- Phòng Superior

- Phòng Deluxe

Hình ảnh phòng nghỉ khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Le Pont

Phòng nghỉ khách sạn Le Pont

Phòng nghỉ khách sạn Le Pont

Phòng nghỉ khách sạn Le Pont