Khách sạn Hương Cảng Cát Bà

Khách sạn Hương Cảng đạt chất lượng 1 sao, nằm trên trục đường chính của thị trấn Cát Bà - trục đường đưa quý khách tới các bãi tắm với hướng nhìn ra vịnh Cát Bà thơ mộng. Đ/c: 201 - 202 Đường 1/4 - Khu du lịch Cát Bà - Hải Phòng, SĐT: 02253 888 399 - 0914 691 683.

Khách sạn Hương Cảng

Giới thiệu khách sạn Hương Cảng

Lời đầu tiên, Khách Sạn Hương Cảng - Cát Bà xin kính chào quý khách hàng gần xa. Kính chúc quý khách hàng cùng gia đình luôn mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống.

Rời xa cái nóng và sự ồn ào của phố thị , kính mời các quý khách đến với Khách Sạn Hương Cảng - Cát Bà của chúng tôi thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi đầy đủ nhưng vẫn hòa hợp với cảnh trí thiên nhiên kết hợp với một không gian mở thoáng mát.

Nhà hàng khách sạn

Khách Sạn Hương Cảng - Cát Bà cho ta một không gian yên tĩnh, khí hậu thoáng mát, dễ chịu, nội thất hiện đại và ấm cúng, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình cởi mở chu đáo thân thiện mà gần gũi, dịch vụ ăn uống và thư giãn ấn tượng có một không hai. Đặc biệt là giá phòng cũng như các dịch vụ khác hấp dẫn, hợp lý...

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những trải nghiệm khó quên cùng gia đình và  người thân tại Cát Bà trong những chuyến đi tham quan, công tác của quý khách.

Đây là điểm dừng chân lý tưởng, là sự chọn lựa tốt nhất của Quý khách khi đi công tác, du  lịch tại Cát Bà và các nơi lân cận.

Phương châm của khách sạn  chúng tôi là "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi". Khách Sạn Hương Cảng - Cát Bà cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của quý khách lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ tốt nhất và khẳng định uy tín trong lòng quý khách. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng nhất khi đến với Khách Sạn Hương Cảng - Cát Bà.

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn:

Phòng nghỉ khách sạn Hương Cảng

Phòng nghỉ khách sạn Hương Cảng

Phòng nghỉ khách sạn Hương Cảng

Phòng nghỉ khách sạn Hương Cảng

Phòng nghỉ khách sạn Hương Cảng

Phòng nghỉ khách sạn Hương Cảng