Khách sạn Hải Long Cát Bà

Khách sạn Hải Long đạt tiêu chuẩn 3 sao,, nằm ở trung tâm khu du lịch Cát Bà, cách bãi tắm Cát Cò 1, 2 khoảng 400 m, cách chợ Cát Bà 500 m. Đ/c: 234 Đường 1/4 - Thị trấn Cát Bà - H. Cát Hải - Hải Phòng, SĐT: 0225 3888 635 - 0947 935 498.

Khách sạn Hải Long Cát Bà

Giới thiệu khách sạn Hải Long

Khách sạn Hải Long nằm trên tuyến phố chính, khách sạn là một địa điểm hoàn hảo để khám phá và tận hưởng những phong cảnh ngoạn mục tại Cát Bà. Bạn chỉ cần mười phút để đi bộ đến ba bãi tắm tuyệt vời là Cát Cò I, Cát Cò II, Cát Cò III và mất không quá hai mươi phút để đến với Vườn Quốc Gia Cát Bà hay Khu dữ trữ sinh quyển. Khách sạn có 60 phòng nghỉ được thiết kế hài hòa trang nhã, trang thiết bị sang trọng, hiện đại đạt tiêu chuẩn  3 sao. Trong đó có 10 phòng cao cấp, 31 hạng sang, 19 phòng tiêu chuẩn.

Khách sạn Hải Long Cát Bà

Bạn có thể thưởng thức bữa ăn với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình trong không khí mát mẻ và thoáng đãng tại nhà hàng của khách sạn chúng tôi.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức chương trình du lịch. Chúng tôi cung cấp các chương trình du lịch cũng như tất cả các thông tin về du lịch như du ngoạn, du lịch bằng xe đạp, đi leo núi, du thuyền, các bạn sẽ được thăm hang Quân Y, động Trung Trang, Động Thiên Long... và cùng trải nghiệm khám phá khu rừng nguyên sinh được mệnh danh là Hồ trên Núi của Vườn Quốc Gia Cát Bà.  Khi tham gia với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy cho chính mình những nơi khác nhau và tuyệt vời tại đảo Cát Bà hay hàng trăm hòn đảo lớn nhỏ ở Vinh Lan Hạ nằm trong quần thể di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.

Khách sạn Hải Long Cát Bà

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hiếu khách, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một ấn tượng tuyệt vời về chuyến thăm đảo ngọc Cát bà.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Deluxe Triple/Family

Diện tích 37m2 - 10 phòng
Giường 2

Phòng Standard Triple

Phòng Standard Triple

Phòng Standard Triple

Diện tích 28m2 - 16 phòng
Giường 1 giường đôi & 1 giường đơn

Phòng Standard Twins

Phòng Standard Twins

Phòng Standard Twins

Diện tích 28m2 - 15 phòng
Giường 2

Phòng Standard Double

Phòng Standard Double

Phòng Standard Double

Diện tích 20m2 - 19 phòng
Giường 1