Khách Sạn Chu Long Cát Bà

Khách Sạn Chu Long Cát Bà đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm ở vị trí khu du lịch Cát Bà, cách trung tâm thị trấn Cát Bà khoảng 0,5 km và cách Đảo Đầu Bê 2,3 km. Đ/c: Đường ¼ - Tùng Dinh - Thị trấn Cát Bà - Cát Hải - Hải Phòng, SĐT: 02253 696986 - 0974 23 9994 - 0984 858 263.

Khách Sạn Chu Long

Giới thiệu Khách Sạn Chu Long

Khách sạn Chu Long thuộc cty TNHH thương mại & dịch vụ - du lịch vận tải Chu Long, tọa lạc tại khu du lịch Cát Bà, được thiết kế 11 tầng, gồm 30 phòng khách trang nhã, hiện đại. Không gian phòng nghỉ thoáng mát, hướng biển, được trang bị đầy đủ tiện nghi; cùng đội ngũ quản lý kinh nghiệm, nhân viên năng động, nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng; đặt phòng tại Chu Long hotel, đảm bảo mang đến cho Quý khách một không gian lãng mạn, khởi đầu kỳ nghỉ tuyệt vời.

Khách Sạn Chu Long

Khách sạn có 02 nhà hàng trên tầng 10 & tầng 11, mỗi nhà hàng có sức chứa từ 100 đến 150 khách/ lượt, phục vụ các món ăn Âu – Á, đặc biệt những món hải sản tươi sống của vùng biển  đảo Cát Bà.

Tầng 10 của khách sạn, có không gian phục vụ chương trình hội nghị - hội thảo của Quý khách.

Khách Sạn Chu Long

Được chính thức đi vào hoạt động ngày 25 tháng 4 năm 2015, khách sạn Chu Long đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các đối tác và quý khách hàng trong nước và quốc tế;  nhận được sự khen ngợi về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ; bước đầu tạo dựng uy tín, chất lượng và thương hiệu của Chu Long hotel.

Để khẳng định uy tín và thương hiệu của khách sạn, lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty, đã – đang và sẽ nỗ lực phấn đấu nâng tầm chất lượng dịch vụ của Chu Long ngày một chuyên nghiệp cao.

Phòng nghỉ khách sạn

Tiện nghi chung các phòng:

  • Máy lạnh
  • Truyền hình vệ tinh
  • Mini-bar
  • Nước nóng
  • Máy sấy tóc
  • Bình nấu nước
  • Sử dụng Internet ADSL & Wifi miễn phí

Phòng Standard Double

Phòng Standard Double

Phòng Standard Double

Diện tích: 16m2
01 giường 1,8m

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Phòng Deluxe

Diện tích: 30m2
Có 2 giường 1,5m

Phòng Superior

Phòng Superior

Diện tích: 22m2
Có 2 giường 1,5m