Khách Sạn Thanh Nhàn 1 Cà Mau

Khách Sạn Thanh Nhàn 1 đạt tiêu chuẩn 2 sao, nằm trên đường quốc lộ 1A thành phố Cà Mau, cách sân bay và bến xe khoảng chừng 2 km. Đ/c: 129 Lý Thường Kiệt - Phường 6 - Tp. Cà Mau, SĐT: 0290 3565 112 - 0918 204992.

Khách Sạn Thanh Nhàn 1

Giới thiệu khách sạn Thanh Nhàn 1

Khách sạn Thanh Nhàn 1 tọa lạc tại 129B, đường Lý Thường Kiệt, Phường 6, Thành phố Cà Mau, ngay quốc lộ 1A, cách sân bay, bến xe khoảng 2km về hướng Thành phố Cần Thơ nên rất thuận tiện cho du khách đến tham quan và công tác.

Khách Sạn Thanh Nhàn 1

Khách sạn gồm 32  phòng. Mỗi phòng đều được trang bị Internet, truyền hình cáp, tủ lạnh, máy lạnh, bồn tắm hiện đại….  Nội thất sang trọng, sạch sẽ, trang trí ấm cúng, tao nhã sẽ làm cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái.

Nhà hàng khách sạn

Khách sạn Thanh Nhàn 1 là một trong những khách sạn nổi tiếng của Cà Mau bởi không gian ấm cúng, thân mật. Tạo cho người dừng chân cảm giác gần gũi, an tâm như đang được ở ngay tại nhà mình. Bên cạnh đó, đây cũng là một khách sạn được biết đến với giá cả hợp lý, phải chăng phù hợp với tất cả mọi du khách khi muốn chọn Thanh Nhàn 1 làm nơi nghỉ dưỡng.

Ngoài ra, khi đến với khách sạn Thanh Nhàn 1, du khách còn hài lòng bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo, và tận tâm của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng 1 giường đôi

Phòng 1 giường đôi

Phòng 1 giường đôi

Diện tích: 17 m2
Giường: 1 giường đôi

Phòng 2 giường đôi

Phòng 2 giường đôi

Diện tích: 26 m2
Giường: 2 giường đôi