Khách sạn Hoàng Gia Cà Mau

Khách sạn Hoàng Gia đạt tiêu chuẩn 2 sao, tọa lạc tại trung tâm thành phố Cà Mau, có không gian thoáng mát, thuận tiên giao thông đi lại. Đ/c: 27 - 29 Trần Hưng Đạo - Phường 5 - Tp. Cà Mau, SĐT: 0290 3819999.

Khách sạn Hoàng Gia

Giới thiệu khách sạn Hoàng Gia

Khách sạn được xây dựng ở một vị trí thoáng mát, tại trung tâm thành phố Cà Mau với những tiện nghi theo tiêu chuẩn của khách sạn quốc tế.

Khách sạn có tổng cộng 50 phòng, trong đó có 4 phòng Vip, 6 phòng đặc biệt, 16 phòng loại I, 7 phòng loại II và 17 phòng loại III. Tất cả các phòng đều được thiết kế thẩm mỹ, mỗi phòng một vẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi như: IDD telephone, Điều hòa, Mini Bar, Setellite Televition, Internet ADSL.

Nhà hàng khách sạn

Khách sạn có nhà hàng và quán Bar-Coffee rất rộng rãi, được trang trí sang trọng và thoáng mát. Dịch vụ massage, sauna thượng hạng đảm bảo đem lại cho quý khách những giây phút thư giãn thoãi mái xứng đáng với “chất lượng Hoàng Gia” Khách sạn có hội trường rộng rãi và được trang bị những thiết bị thích hợp cho những buổi hội thảo, họp mặt, chiêu đãi…

Đặc biệt khi đến với khách sạn Hoàng Gia Quý khách sẽ được phục vụ với một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, có rất nhiều kinh nghiệm, luôn ân cần và chu đáo với Quý khách.

Hướng dẫn đường đi: Từ sân bay, bến xe cà Mau quý khách chạy thẳng theo đường Lý Thường Kiệt đến ngã ba Nhà Thờ rẽ phải theo đường Phan Ngọc Hiển. Quý khách chạy thẳng theo đường Phan Ngọc hiển đến giao lộ Phan Ngọc Hiển Trần Hưng Đạo rẽ phải và đi khoảng 100m quý khách sẽ đến khách sạn Hoàng Gia.

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Gia

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Gia

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Gia

Phòng nghỉ khách sạn Hoàng Gia