Khách sạn Địa Ốc Cà Mau

Khách sạn Địa Ốc đạt tiêu chuẩn 1 sao, tọa lạc ở trung tâm thành phố Cà Mau, cách bến tàu đi Đất Mũi 700m khoảng 9 phút đi bộ, bến xe Cà Mau 3,4km, sân bay Cà Mau 4km. Đ/c: 11-16 Cao Thắng - Phường 8 - Tp. Cà Mau, SĐT: 0290 3818 377 - 0935 22 24 26 - 0986 056 066.

Khách sạn Địa Ốc

Giới thiệu khách sạn Địa Ốc

Khách sạn Địa Ốc là khách sạn 1 sao, chính thức hoạt động vào năm 1997, với 49 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi  đảm bảo tạo sự thoải mái, hài lòng và yên tĩnh cho quý khách.

Khách sạn Địa Ốc

Khách sạn Địa Ốc cung cấp đầy đủ dịch vụ theo nhu cầu của quý khách như: ăn uống, phương tiện di chuyển, giặt ủi, phòng họp … với cơ sở vật chất cùng trang thiết bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn.

Khách sạn luôn có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện phục vụ quý khách 24/24/.

Vị trí khách sạn nằm tọa lạc tại trung tâm thành phố Cà Mau thuận tiện di chuyển đến các địa điểm của thành phố như:

  • Cách chợ nông sản phường 7, Cà Mau 800m khoảng 10 phút đi bộ
  • Cách bến tàu đi Đất Mũi 700m khoảng 9 phút đi bộ
  • Cách bên xe Cà Mau 3,4km khoảng 8 phút đi xe
  • Cách sân bay Cà Mau 4km khoảng 10 phút đi xe

Phòng nghỉ khách sạn

Tiện nghi chung: Đầy đủ vật dùng & tiện nghi trong phòng tắm, Trà & cà phê có sẵn, Điều hòa, Mini-bar, Thực hiện cuộc gọi quốc tế, Wi-Fi miễn phí, Bàn làm việc, Tivi , Hàng ngày miễn phí 2 chai nước trong phòng.

Khách sạn Địa Ốc với 49 phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi trang trí tạo cảm giác thoải mái, yên tĩnh cho quý khánh khi đến lưu trú. Khách sạn cung cấp cho quý khách các loại phòng sau:

Phòng Standard

Phòng Standard

Phòng Standard

Phòng Standard

Phòng “Standard Room” mang đến cho du khách cảm giác như được ở chính trong ngôi nhà của mình, Phòng trang bị đầy đủ tiện nghi với phòng tắm riêng biệt và chiếc giường lớn kết hợp nệm Kim Đan mang đến cho du khách giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất.

Kích thước giường: 1 giường King Size 1.8x2m
Diện tích phòng: 16m2

Phòng Twin

Phòng Twin

Phòng Twin

Phòng “Twin Bed Room” mang đến cho du khách cảm giác như được ở chính trong ngôi nhà của mình, Phòng trang bị đầy đủ tiện nghi với phòng tắm riêng biệt và chiếc giường lớn kết hợp nệm Kim Đan mang đến cho du khách giấc ngủ êm ái và thoải mái nhất.

Kích thước giường: 2 giường đơn 1.2x2m
Diện tích phòng: 16m2

Phòng Superior

Phòng Superior

Phòng Superior

Phòng Superior

Phòng “Superior Room” cao cấp hơn phòng standard với diện tích lớn hơn (từ 20m2 trở lên) bao gồm, tầm nhìn view cũng đẹp hơn. Trang thiết bị của phòng được khách sạn đầu tư hiện đại.

Kích thước giường: 2 giường King Size 1.8x2m
Diện tích phòng: 25m2