Khách Sạn Cẩm Hà Cà Mau

Khách Sạn Cẩm Hà đạt tiêu chuẩn sao, tọa lạc ở thị trấn Năm Căn, là điển dừng chân lý tưởng cho du khách trong những chuyến đi của mình. Đ/c: 24 Đường Lý Nam Đế - Đất Mới - Năm Căn - Cà Mau, SĐT: 0290 3877 235.

Khách Sạn Cẩm Hà

Giới thiệu khách sạn Cẩm Hà

Mảnh đất cuối trời tổ quốc từ lâu đã đi vào những câu hát một cách chân thành và bình dị. Có lẽ chính bởi vẽ mộc mạc, xanh tươi và có phần nào đó còn hoang sơ của con người và thiên nhiên nơi đây mà Cà Mau đã trở thành một cái tên thu hút không ít khách du lịch trong và ngoài tỉnh. Gần đây, hình thức du lịch sinh thái đã bắt đầu phát triển ở một số huyện trong tỉnh cà Mau.

Khách Sạn Cẩm Hà

Nằm ở trung tâm huyện Năm Căn, là cầu nối các điểm tham quan du lịch như: du lịch bãi biển Khai Long, cột mốc mũi Cà Mau..., khách sạn Cẩm Hà là điển dừng chân lý tưởng cho du khách trong những chuyến đi của mình. Với thời gian hoạt động trên 10 năm, khách sạn Cẩm Hà đã tạo dựng nhiều uy tín trong lòng nhiều du khách, đồng thời không ngừng xây dựng, mở rộng quy mô để nâng cao chất lượng phục vụ với tổng số phòng lên đến 32 phòng, trong đó có 2 phòng vip, được trang trí nhã nhặn, tiện nghi và thoáng mát. Đăc biệt đối với du khách ở xa, chúng tôi còn có thêm dịch vụ đưa đón khách ở sân bay hoặc đặc vé máy bay, tàu cao tốc cho khách. Đảm bảo cho quý khách có được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

Quý khách có nhu cầu tham quan, du lịch sẽ được khách sạn phục vụ việc thuê ca nô và hổ trợ thêm thông tin về du lịch. Đặc biệt, tại đây có mô hình nuôi yến độc dáo, mới lạ, đáp ứng nhu cầu tham quan hoặc mua yến thô của quý khách...! 

Hình ảnh phòng nghỉ của khách sạn Cẩm Hà:

Phòng nghỉ khách sạn Cẩm Hà

Phòng nghỉ khách sạn Cẩm Hà

Phòng nghỉ khách sạn Cẩm Hà