Khách sạn Best CM Cà Mau

Khách sạn Best CM đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc ở thành phố Cà Mau, được coi là nóc nhà của vùng sông nước Cửu Long, có khuôn viên rộng rãi gần 1 Ha. Đ/c: 463C Nguyễn Trãi - Phường 9 - Tp. Cà Mau, SĐT: 0290 3829 828.

Khách sạn Best CM

Giới thiệu khách sạn Best CM

Khách sạn Best CM

Khách sạn Best Cà Mau là một trong những khách sạn hàng đầu tại Cà Mau với tiêu chuẩn 3 sao, hệ thống phòng nghỉ bao gồm 9 tầng với 69 phòng, mỗi phòng được trang bị internet không dây (miễn phí), bồn tắm thủy lực, máy điều hòa, bàn.

Nhà hàng khách sạn

Nhà hàng tọa lạc ở ngay tầng 1 của khách sạn, với sức chứa 350 chỗ ngồi, nhà hàng Best CM có một thực đơn phong phú. Từ các món ăn truyền thống, đặc sản địa phương độc đáo đến các món ăn Âu - Á lạ miệng đều được phục vụ tại đây. Bên cạnh đó, dưới bàn tay chế biến tài hoa của các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách cảm nhận được hương vị tươi ngon trong từng món ăn.

Ở vị trí tầng 9, tầng cao nhất của khách sạn, Bar - Coffee của Khách sạn Best CM lại cung cấp một không gian ấn tượng. Đó là khung cảnh toàn thành phố lung linh dưới ánh đèn về đêm, đó là những bản nhạc trữ tình, là sự ấm cúng và không kém lãng mạn… và ở đó còn có cả hương vị ngọt ngào, nồng nàn của ly nước trái cây miền nhiệt đới hay ly cocktail được pha theo cách đặc biệt, của những chiếc bánh ngọt nhỏ xinh… 

Tất cả sẽ khiến bạn mê đắm và quên hết mọi căng thẳng, mệt mỏi. Ngoài ra, bạn cũng có thể thư giãn tại các phòng massage, karaoke, hồ bơi của Khách sạn Best CM.

Phòng nghỉ khách sạn

Phòng Standard

Phòng Standard

Diện tích: 25 m2
Giường: 1 Giường đôi

Phòng Deluxe Double

Phòng Deluxe Double

Diện tích: 25 m2
Giường: 1 Giường đôi

Phòng Deluxe Twin

Phòng Deluxe Twin

Diện tích: 35 m2
Giường: 2 Giường đơn

Phòng Vip

Phòng Vip

Phòng Vip

Diện tích: 60 m2
Giường: 1 Giường đôi lớn

Phòng Suite King

Phòng Suite King

Diện tích: 80 m2
Giường: 1 Giường đôi King